29-7-Saka-4.jpg
การผ่านบอลของ Saka เพื่อทำเปลี่ยนที่น่าทึ่งแฟนปืน: เมื่อไรที่เปกระเป๋าจะได้รับการห้อยคอ?

ในฐานะแขกรับเชิญที่วัตฟอร์ดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว Emery ผู้จัดการทีมฟุตบอลของอาร์เซนอลถูกติชมว่าสลับตัวเนลสันรวมทั้งวิลล็อคในระยะเวลาสำคัญในตอนช่วงหลังการเปลี่ยนตัวทั้งคู่คราวนี้ถือว่าเป็นการล่มสลายคราวสุดท้ายของกลุ่มรวมทั้งการเสียคะแนนซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนแปลงสำคัญ ในยูโรป้าลีกสี่วันถัดมา Emery ยังคงการันตีในความวางใจของเขาในผู้เล่นอายุน้อยโชคดีที่ครั้งนี้เขาได้รับรางวัลจากวัยรุ่น Saka

โอกาสนี้ความเชื่อถือของผู้เล่นเยาวชนของ Emery เข้มแข็งกว่าเมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาเข้าคิวผู้เล่นเยาวชน 3 คนตามข้างหลัง Aubameyang: Willock, Saka แล้วก็ Smith Rowe และก็กลุ่มแนวรุกที่มีวัยรุ่นก็มีการแข่งขันกันรุนแรงเช่นเดียวกันในแฟรงค์เฟิร์ต Willock เปิดวิธีการทำประตูให้กลุ่มในครึ่งแรก Saka ส่งแอสซิสต์รวมทั้ง Smith Rowe ก็กระฉับกระเฉงกว่าด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นการยิงครั้งเดียวของเขาถูกสกัดโดยผู้เฝ้าประตูฝั่งตรงข้าม

เมื่อเกมจบครึ่งแรก Hargreaves ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นคอมเมนเตเตอร์ของ BT Sports แสดงให้เห็นว่าในบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งอีกทั้งสามคนผลงานของ Saka เป็นที่สะดุดตาที่สุด: "คุณไม่สามารถที่จะนิ่งเฉยต่อหน้าที่ของ Saka ในอาร์เซนอลได้ การจู่โจมเขามีส่วนร่วมสำหรับในการจู่โจมที่รุกรามสูงที่สุดอีกทั้งสามครั้งของอาร์เซนอลในครึ่งแรก: นอกเหนือจากการช่วยประตูของ Willock แล้วเขายังส่ง Torreira เข้าไปในจุดโทษใกล้เส้นข้างล่างด้านขวานอกเหนือจากนี้ Aubameyang เป็นฝ่ายรุก ทางขวายังขวางการปกป้องคุ้มครองของแฟรงค์เฟิร์ตด้วยการเคลื่อนของเขาในจุดโทษซึ่งทำให้ Willock ด้านหลังเขาได้โอกาสยิงเป็นที่โชคร้ายลำดับที่สองนัดหมายของเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขาสูงขึ้นยิ่งกว่าคานประตูในฐานะผู้เล่นอายุ 18 ปี เขาเล่นอย่างมากเพื่อความเป็นต่อด้านความเร็วรวมทั้งมีส่วนร่วมอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการตอบโต้กลับของกลุ่มที่แท้มันเป็นเพียงแค่ไม่จำนวนกี่ครั้งในครึ่งแรกผลงานนับได้ว่าเป็นงานที่เติมเต็มมากจนเกินไป "

Emery เข้ามาแทนที่ Smith Rowe รวมทั้ง Willock ครั้งละคนภายในช่วงหลัง แม้กระนั้นเหลือแค่ Saka ในสนามและก็วัยรุ่นอังกฤษก็บุกเข้ามาในช่วงสุดท้ายของเกม ในนาทีที่ 79 Saka ถูกโดมินิควัวลสกัดล้มลงจากข้างหลังเมื่อเขาทะลุออกไปฝ่ายหลังยังได้รับใบเหลืองลำดับที่สองของเกมและก็ถูกส่งออกไปอาร์เซนอลเหนือกว่าสำหรับการเล่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งลดลง ในนาทีที่ 85 Saka ยิงหน้าจุดโทษด้วยการยิงไกลสุดงามซึ่งทำให้เกมนี้จบลงอย่างสมบูรณ์ แม้กระนั้นผลงานของเขายังไม่จบสามนาทีถัดมาเขาช่วย Aubameyang แล้วก็ทำประตูที่ปิดผนึกความมีชัยท้ายที่สุดเขาก็ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของเกมด้วยการจ่ายสองครั้งรวมทั้งการยิงหนึ่งครั้ง

ภายหลังจบเกม Saka เรียกเกมนี้ว่าการต่อสู้เพื่อทำความฝันของฉันให้เป็นจริง: "นี่เป็นตอนในตอนที่ทำให้ฉันกระหยิ่มใจในตนเองลึกๆฉันสุขสบายมากมายมันจะต้องเป็นความรู้สึกนี้ที่ฝันของฉันเป็นจริงเมื่อฉันเป็น เด็กๆฉันใฝ่ฝันที่จะทำคะแนนให้กับกลุ่มชุดแรกของอาร์เซนอลวันนี้ฉันทำเป็นเสร็จจริงๆสิ่งที่ฉันอยากทำในเวลานี้เป็นทำคะแนนให้เยอะขึ้นแล้วก็สัมผัสกับประสบการณ์ที่สุดยอดนี้

ผู้ฝึกสอน Emery ยังพึงพอใจกับผลงานของ Saka: "เขากล้าแกร่งและก็เชื่อมั่นสำหรับในการระเบิดหนสุดท้ายเฉพาะหน้าประตูจุดหมายและก็ผลงานของเขาตลอดทั้งเกมเป็นที่น่าพึงพอใจ" เขาพูดว่าเมื่ออาร์เซนอลยังไม่เสร็จบริบูรณ์ในดินแดนหน้า กลุ่มอยากเลือดใหม่อย่างซากะ: "ผมมีความรู้สึกว่าเขาเป็นนักฟุตบอลเยาวชนที่ผู้ฝึกสอนถูกใจสูงที่สุดเขาไม่มีอาการกลัวบนเวทีรวมทั้งพากเพียรเปลี่ยนอยู่ตลอดเกี่ยวกับเหตุการณ์ของเกมถึงแม้บางโอกาสจะรีบร้อนไปหน่อย แต่ว่าผมก็ถูกใจความเร็วของเขา และก็ความรู้ความเข้าใจด้านกายภาพซึ่งจะเพิ่มความสดใสให้กับเกมรุกของกลุ่ม "

แฟนคลับอาร์เซนอลที่โกรธผลงานของกลุ่มเมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ทำให้ซากะสนเท่ห์ใจอย่างยิ่งในเกมนี้ พวกเขาใช้ "เวทมนตร์คาถา" บนโซเชียลเน็ตเวิร์คเพื่อชี้แจงความเคลื่อนไหวของ Saka ใน 90 นาที: "Saka เติบโตขึ้นเกือบจะด้วยความเร็วที่แลเห็นได้ด้วยตาเปล่าในเกมนี้เห็นได้ชัดว่าเขารู้สึกเขินอายนิดหน่อยในตอนเริ่มภายหลังจากการโต้กลับครั้งลำดับที่สองเขาช่วย Willock รวมทั้งเบาๆไปสู่สถานะและก็จุดมุ่งหมายทำให้เขาศึกษาและทำการค้นพบความเชื่อมั่นได้อย่างสมบูรณ์สุดท้ายความให้การช่วยเหลือที่มอบให้กับ Aubameyang ทำให้ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมนี้หายไปอย่างใจจดใจจ่อ "

การแสดงที่น่าทึ่งของ Saka ยังเป็นเหตุให้แฟนคลับGunners บางบุคคลห้ามใจไม่ไหวกับการเปิดตัว Pepe ในตอนซัมเมอร์นี้: "คุณมุ่งหวังเสมอว่า Pepe จะเริ่มเกมอย่างนี้ แต่ว่าไม่มีผู้ใดมีความรู้สึกว่า Saka วัย 18 ปีทำเป็นงานที่ Mr. 80 ล้านปอนด์ไม่สามารถที่จะปฏิบัติงานได้ "

ชัยของพลปืนขึ้นกับการทำให้ดูเป็นตัวอย่าง + การปรับแก้ Emery Zantorella สามารถวิ่งรวมทั้งต่อสู้ได้

หากว่าเวลาจะแตกต่างกันเพียงแต่ 4 วัน แต่ว่าอาร์เซนอลในแฟรงค์เฟิร์ตเป็นกลุ่มที่แตกต่างมากมายเมื่อเทียบกับวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ ข้างหลังจบเกมผู้ฝึกสอน Emery ยังเปิดเผยความลับของการถอบกลับของกลุ่มในวันนี้: ทั้งทีมพินิจพิจารณาลักษณะด้านเทคนิคแล้วก็กลยุทธ์ของแฟรงค์เฟิร์โคนปิ้งถ้วนถี่รวมทั้งเตรียมพร้อมสำหรับในการต่อสู้ที่ถึงใจถึงอารมณ์

ขั้นแรก Emery เห็นด้วยว่ากลุ่มค่อนข้างจะเฉยเมยเมื่อจำเป็นต้องพบเจอกับการจู่โจมอย่างคุ้มคลั่งของแฟรงค์เฟิร์ต เจ้าของบ้านยิงได้ 24 นัดหมายตลอดทั้งเกมโดยยิ่งไปกว่านั้นในครึ่งแรกของเกมแฟรงค์เฟิร์ตยิงเฉลี่ยดูเหมือนจะทุก 3 นาที:“ จากมุมมองทางสถิติการยิงของแฟรงค์เฟิร์ตน่าจับใจมากมายเพราะว่าความทุ่มเทของพวกเขา . กองกำลังหลายๆคนกำลังรุกยิ่งไปกว่านี้พวกเขาชนะการเตะมุมล้นหลามหลายนัดหมายของพวกเขามีเหตุที่เกิดจากการเตะมุม "

แต่ผู้ฝึกสอนอาร์เซนอลเผยในทันทีว่าเหตุการณ์ที่แอบแฝงอยู่พวกนี้เป็นไปตามที่กลุ่มคาดไว้เพราะว่าก่อนหน้าการมาเยี่ยมแฟรงก์เฟิร์ตกลุ่มได้สร้างผลงานที่ดีสำหรับเพื่อการสร้างจิตวิทยาของการต่อสู้อย่างมาก: "พวกเราได้พินิจพิจารณาความสามารถให้รอบคอบ แท็กติกของแฟร้งค์เฟิร์ตก่อนเกมลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์พวกเขาเป็นกลุ่มรุกที่แกร่งมากมายพวกเขาเล่นแนวรุกสามคนวิงแบ็คทั้งสองข้างชอบใช้เพื่อสำหรับการกดแอสซิสต์พวกเราทราบดีว่าพวกเขาจะอุตสาหะบังคับให้พวกเราคุ้มครองพวกเรา บางทีอาจจำเป็นต้องทำผลงานได้ดิบได้ดีในทุกๆด้านพวกเราจัดเตรียมที่จะถอนตัวรวมทั้งตั้งรับ แม้กระนั้นพวกเราก็ทำเป็นบรรเจิดสำหรับเพื่อการบีบคั้นทางชั้นเชิงกับพวกเขานอกจากนั้นการเปลี่ยนแนวรุกแล้วก็รับของกลุ่มก็มีคุณภาพมากมายเช่นเดียวกันพวกเราสร้าง จังหวะสำหรับการทำแต้มสำหรับในการตอบโต้กลับ "

อีกผู้ที่สะดุดตาในเกมนี้เป็นโคนร์เรร่ามิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวอุรุกวัยที่เล่นในวัวขว้างอเมริกาตอนซัมเมอร์นี้ถูกเอเมอรีใช้แทนเกือบจะทั้งยังฤดู ก่อนเกมดาร์บี้ลอนดอนเหนือเขาเริ่มเกม แม้กระนั้นความฟิตของร่างกายในครึ่งแรกไม่อาจจะตามจังหวะของเกมได้อย่างชัดเจน ในเกมนี้ Torreira ซึ่งไปสู่ผู้เล่นตัวจริงเริ่มเล่นในระดับธรรมดาท้ายที่สุดเขาถูกคู่ต่อสู้เหยียบลงสำหรับการต่อสู้ก่อนจะจบลง แต่ว่าเขาก็ยังต่อสู้อย่างไม่สิ้นสุดในสนามในสุดท้ายการต่อสู้คราวนี้โดยอ้อม สร้าง Aubame จุดหมายของ Young เพื่อผนึกชัย

Emery ยังกล่าวชื่นชอบผลงานของ Torreira: "Torella เล่นก้าวหน้าในคืนวันนี้นี่เป็นเกมแรกภายหลังที่สมรรถภาพทางด้านร่างกายของเขากลับสู่สภาพการณ์ธรรมดาโดยบริบูรณ์ในช่วงฤดูกาลนี้เขาสามารถไปๆมาๆระหว่างกรอบจุดโทษทั้งคู่เพื่อช่วยผมยังหวังว่าจะก่อให้เต็มกำลัง การใช้ความชำนาญของเขาในด้านนี้การวิ่งรวมทั้งการต่อสู้ของเขาจะช่วยทำให้พวกเราสามารถข่มขี่คู่ปรับของพวกเราได้มากขึ้นการสกัดกันแล้วก็การลักขโมยของเขาจะช่วยทำให้พวกเราได้ครอบครองบอลแล้วก็เปิดการโต้กลับเพื่อทำแต้ม He Tonight (ในประตูท้ายที่สุด ) สะท้อนให้มองเห็นสิ่งนี้ "

สำหรับต้นเหตุที่กลุ่มสามารถกำจัดรางของวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้อย่างเร็วซาก้าผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุดของเกมเผยออกมาว่ากลุ่มได้จัดแจงสัมมนาปรับปรุงโดยทันทีภายหลังที่วัตฟอร์ดผูกไว้: "พวกเราจะอยู่ข้างในห้องล็อกเกอร์ ข้างหลังจบเกมมีการสัมมนาสนทนากันแล้วก็ความเห็นด้วยที่ทุกคนเกิดขึ้นเป็นการโต้ตอบต่อเกมนี้สุดท้ายวันนี้พวกเราก็กลับมาสู่ทางเดิมได้ดังที่อยากได้ในเวลานี้ทุกคนหันมาสนใจกับลีกวันอาทิตย์แล้ว "
ติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : 2537
แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ : สโมสรลิเวอร์พูล

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one