เนย์มาร์-4.jpg
ต้นฉบับ เปิดเผยว่า เนย์มาร์ แล้วก็กรุงปารีสหยุดการขยายข้อตกลงแล้วเขาปรารถนากลับไปที่บาร์เซโลนาและก็ถือหลาวสามง่ามสุดหรูของเมสซี่
 

หน้าร้อนนี้ปลาใหญ่หลายตัวจะเข้าสู่ตลาดการโอนอาทิเช่น Messi, Cristiano Ronaldo, Harland, Mbappéในขณะนี้ยักษ์ใหญ่หลายรายกำลังชิงทรัพย์ Harland ในที่สุดผู้ใดกันจะได้รับความพึงพอใจบาร์เซโลนาก็ยอดเยี่ยมในนั้น ขณะนี้มีปลาตัวใหญ่อีกตัวในบ่อปลามันก็คือเนย์มาร์จอมบุกกรุงปารีสตัวใหญ่ที่อยากกลับบาร์เซโลน่า

ตามข่าวสารจากสื่อประเทศสเปนการพูดจาต่อสัญญาฉบับใหม่ของเนย์มาร์กับกรุงปารีสได้หยุดชะงักและก็ทั้งสองฝ่ายไม่อาจจะตกลงกันได้ชั่วครั้งชั่วคราวเกี่ยวกับข้อตกลงของข้อตกลงเหตุผลที่สำคัญที่สุดเป็นเนย์มาร์อยากกลับไปที่บาร์เซโลนาในตอนซัมเมอร์นี้และก็เขาปรารถนา เพื่ออยู่กับเมสซี่ถัดไปสู้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันเพราะว่าลาปอร์ตาประธานคนใหม่ของบาร์เซโลนาทำให้เขามีหวังสำหรับการชิงชัยแชมเปี้ยนส์ลีก

ข้อตกลงของเนย์มาร์กับมหานครกรุงปารีสจะหมดลงในตอนซัมเมอร์ปี 2022 ปีนี้เป็นปีที่สำคัญสำหรับทั้งสองฝ่ายสำหรับเพื่อการสนทนาขยายคำสัญญาโดยฤดูนี้เนย์มาร์ลงเล่นให้กรุงปารีส 19 ครั้งยิงได้ 13 ประตูรวมทั้ง 6 แอสซิสต์ เพื่อกลับไปที่บาร์เซโลนาเขายินดีที่จะตัดลดจำนวนเงินเดือนลงเพื่อจะสามารถต่อสู้ร่วมเป็นร่วมตายกับเมสซี่ถัดไปได้

เกี่ยวกับการกลับมาที่บาร์เซโลนาของเนย์มาร์เรื่องนี้มีการเวียนมายาวนานหลายปีแล้วในปี 2019 ทั้งสองฝ่ายเกือบประสานมือกันอีกรอบผลเป็น Barcelona เลือก Griezmann ปัจจุบันนี้การกลับมาของ Laporta ทำให้ประเด็นนี้มองเห็นความน่าจะเป็นไปได้วัตถุประสงค์ข้างหลังเป็น ถึงบาร์เซโลนารู้สึกตัวระดับกลุ่มยูโรสเปซและก็เซ็นสัญญาเนย์มาร์ที่สามารถช่วยได้

ถ้าเกิดเนย์มาร์กลับมาที่บาร์เซโลนาจริงๆการต่อสัญญาของเมสซี่ก็แทบไม่ต้องสงสัยเลยยิ่งกว่านั้นบาร์เซโลนายังคงคว้าฮาลันด์ถ้าหากทำเป็นจริงผู้เล่นตัวจริงแถวหน้าของบาร์เซโลน่าจะอดทนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่า Griezmann รวมทั้ง Dembele จะลาจากคนใดกันแน่และก็ยังรวมทั้งพูดว่าทั้งสองลาเพื่อรับเงินเดือนบาร์เซโลนาก็ไม่กลัวกลุ่มยังคงสามารถสร้างหลาวสามง่ามตัวรุกที่หรูหราได้มากพอๆกับการรวม MSN ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วก็ตีแชมเปี้ยนส์ลีกได้


เนอิมะทรุดโทรมไม่รู้เดียงสาเหลือ แม้กระนั้นเกมขำขันๆในสนามยังต้องการกลับบาร์เซโลน่าอีกหรอ?

มหานครกรุงปารีสแพ้ลีลล์ 0 ต่อ 1 ศึกชิงชนะเลิศครั้งสำคัญอยู่ที่ราว 6 คะแนนภายหลังแพ้กรุงปารีสลีลล์ทำสกอร์ได้ 66 คะแนนเป็นลำดับที่หนึ่งในลีกเอิงรวมทั้ง 63 คะแนนรั้งชั้นสองในลีกเอิง 1 นี่บางทีอาจเป็นการแพ้กรุงปารีสโปเช็ตว่ากล่าวโนไม่รู้เรื่อง มันจะน่าสลดใจมากแค่ไหนที่จำเป็นต้องแพ้หนึ่งเกมตลอดทั้งลีกเอิง 1 ฤดู?

เนย์มาร์ทำผลงานได้แย่มากในเกมนี้แล้วก็ทั้งยังเกมตกอยู่ในความจริงในตนเอง หมกมุ่นอยู่กับการเลี้ยงลูกแบบส่วนตัวไม่สามารถที่จะแลเห็นตำแหน่งของเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มแล้วก็ฝั่งตรงข้ามถูกล้อมด้วยชั้น Neymar ขมักเขม้นที่จะล้มเหลวล่วงหน้าภายหลังล้มเหลวเขายอมกับตนเองรวมทั้งเริ่มต่อสู้กับตนเองรวมทั้งผู้เล่นคู่อริ อีกทั้งเกมมีอารมณ์ร้ายแรงและไม่สามารถช่วยกลุ่มได้ ไม่อาจจะบอกได้ว่าเนย์มาร์ควรจะถูกว่ากล่าวที่แพ้เกมที่กรุงปารีส แม้กระนั้นในฐานะหัวหน้ากลุ่มเนย์มาร์มีหน้าที่แง่ลบแค่นั้นรวมทั้งจำเป็นต้องแบกรับความรับผิดชอบสำหรับการแพ้ด้วย

เนย์มาร์มีจุดกำเนิดที่สูงและก็มีอนาคตที่ผ่องใสเขาทำลายอนาคตด้วยตัวเอง
ภายหลังมาที่บาร์เซโลนาเนย์มาร์ก็ยืนอยู่บนจุดสุดยอดของโลกอย่างเร็วตามบาร์เซโลน่าแล้วก็ได้รับรางวัลศักดิ์ศรี เมสซี่คิดว่าเขาเป็นผู้สืบทอดและก็ทั่วทั้งโลกเรียกเขาว่าเป็นผู้ที่สามของโลกรองจากเมสซี่แล้วก็โรนัลโด้ นี่อาจพูดได้ว่าเป็นมือที่สามที่ได้รับการยินยอมรับสูงที่สุดในโลกณ เวลานั้นผลงานสูงสุดของเนย์มาร์ที่บาร์เซโลนาไม่ต้องเอ๋ยถึงการผ่านบุคคลอื่นก็ราวการข้ามถนนหนทางตามอยาก

ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังดำเนินไปในแนวทางที่ดีเยี่ยมที่สุดเนย์มาร์จะเปลี่ยนเป็นคนแรกของโลกในบาร์เซโลนามันต้องเป็นเรื่องของเวลาแค่นั้น แม้กระนั้นเนย์มาร์ไม่ใช่ในปี 2560 เนย์มาร์ออกมาจากบาร์เซโลนาอย่างเด็ดขาดและก็เลือกกรุงปารีสในลีกเอิงโดยไม่คาดคิด เนย์มาร์ไม่อยากเป็นลูกผู้ที่สองของกลุ่มภายใต้ร่มเงาของเมสซี่มหานครกรุงปารีสเสนอค่าตอบแทนรายเดือนรวมทั้งค่าธรรมเนียมการเซ็นสัญญาที่ไม่อาจจะไม่ยอมรับได้เหมือนกับค่าธรรมเนียมการยืนยันบอลโลกของกาตาร์ Neymar ไม่ลังเลรวมทั้งหันไปเล่นลีกเอิง .

พวกเราเคยได้เห็น แต่ว่าซูเปอร์สตาร์วัยทองออกมาจากลีกเอิง 1 แล้วก็ไปอีกสี่ลีกใหญ่เพื่อไล่หลังความสูงที่สูงขึ้น ผมไม่เคยมองเห็นเนย์มาร์เป็นแบบงี้มันอยู่ที่จุดสุดยอดของเขาตั้งแต่บาร์เซโลนาในลาลีกาจนกระทั่งกรุงปารีสในลีกเอิง บางคราวการตัดสินใจไม่เพียงแค่มีผลกระทบต่อช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง แม้กระนั้นทั้งชีวิต

การปล่อยตัวของแกรนด์กรุงปารีสเนย์มาร์แพ้ในลีกเอิง
ในลีกเอิง 1 แรงกดดันสำหรับเพื่อการแข่งไม่เท่าไรนักเว้นเสียแต่ในช่วงฤดูกาลนี้กรุงปารีสในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้โดยธรรมดาเดินไปข้างๆในประเทศรวมทั้งการคว้าชัยชนะก็เกิดขึ้นอย่างไม่เป็นทางการรวมทั้งเนย์มาร์ก็เริ่มลดน้อยลงบางส่วนตามธรรมชาติ ผลพวงในระยะยาวของแชมเปี้ยนส์ลีกมิได้อดทนความนึกคิดของเนย์มาร์กำลังทรุดลงมากขึ้นเรื่อยรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับการแข่งของเขาก็ลดน้อยลงมากยิ่งขึ้น ในพริบตาเนย์มาร์อายุ 29 ปี แม้กระนั้นยังไกลห่างจากแชมเปี้ยนส์ลีก เนย์มาร์ออกมาจากบาร์เซโลนาอยากได้ติดตามเกียรติศักดิ์ส่วนตัว แม้กระนั้นเขาไม่น่าจะอยู่ในสามขั้นแรกของลูกโลกทอง คุณยังนึกออกไหมว่าก่อนที่จะคุณจะออกมาจากบาร์เซโลนาคุณเป็นปีทองคำลำดับที่สามของโลก? เนย์มาร์เศร้าใจไหม?

ไม่เขาจะไม่เศร้าใจ เนย์มาร์บางทีอาจมีความคิดว่าเขาได้ในความจำเป็นโดยเหตุนี้เนย์มาร์ก็เลยหายไปในกรุงปารีส

ตั้งแต่ Emery, Tuchel ไปจนกระทั่ง Pochettino เนย์มาร์เป็นผู้เล่นที่มีสิทธิพิเศษในกรุงปารีสโดยตลอด ในสมัยของเอเมอรีเนย์มาร์ชิงชัยกับคาวานี่เพื่อรับสิทธิ์สำหรับการเตะลูกโทษในสมัยของทูเชลเนย์มาร์จะต้องเอ่ยถึงมันเป็นบางโอกาสเขาไม่ค่อยสบายใจมากมายว่าเขาจะเป็นหัวข้อสำคัญอย่างแท้จริงหรือเปล่า ...

ค่าจ้าง 220 ล้านยูโรปารีสจำต้องกล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดู แต่ว่าผู้ใดจะเอาชนะเนย์มาร์ได้อีกทั้งในและก็นอกสนาม? แกรนด์กรุงปารีสกำลังเดินไปข้างๆในลีกเอิง 1 มีแรงกระตุ้นอะไรที่อยู่ในการเอาชนะเนย์มาร์?

ในตอนนี้เนย์มาร์เป็นคนขบขันเพียงแค่นั้น

ในศึกแรกกับลีลล์ผลงานของเนย์มาร์ทำให้แฟนคลับรู้สึกเหมือนว่าพวกเขาไม่รู้จักจะเนย์มาร์

ในระหว่างเกมเนย์มาร์หมกมุ่นอยู่กับการไปผู้เดียวลีลล์คุ้มครองป้องกันไล่รวมทั้งขวางภายหลังปราชัยความนึกคิดของเนย์มาร์ระเบิดอย่างสมบูรณ์ในระหว่างเกมด้วยเหตุว่าการปกป้องของปรปักษ์เนย์มาร์โกรธรวมทั้งผลักหน้าคู่ต่อสู้ออกไปโดยตรง ใบเหลือง

ในช่วงท้ายเกมเนย์มาร์เลี้ยงบอลจากข้างๆหลุดมือและก็สูญเสียการควบคุมบอลนอกเหนือจากนี้เขายังไปแทรกแผงหลังลีลล์ที่อยู่นอกสนามเนย์มาร์ซึ่งรู้สึกอับอายขายหน้ารวมทั้งโมโหอย่างมากผลักคู่ปรับของเขาออกไปเพราะว่าพฤติกรรมนี้ . ด้วยใบเหลืองเนย์มาร์โดนใบแดงไล่ออก.

สิ่งที่น่าทึ่งไปกว่านั้นเป็นภายหลังผู้เล่นที่คุ้มครองป้องกันเนย์มาร์ถูกใบแดงไล่ออกจากสนามดูเหมือนกับว่าเนย์มาร์จะเป็นสุขในทันทีทันใดมันควรเป็นที่คู่ปรปักษ์ของเขาจับใบแดงไปด้วยและก็หัวใจของเขาก็สมดุลมากขึ้นเรื่อยๆมันก็หยุดลง ก่อปัญหาและไม่พึงพอใจว่าเขาจะถูกส่งตัวไปหรือเปล่า ทักกันด้วยอย่าพึงพอใจรวมทั้งเลิกกับตนเอง วงจรสมองของเนย์มาร์เป็นภาวะจิตใจของเด็กโดยบริบูรณ์ไม่ราวกับคนอายุ 29 ปีเลย

นอกเหนือจากนั้นภายหลังเกมในช่องผู้เล่น Neymar ต้องต่อสู้กับปรปักษ์ถ้าข้าราชการผิดกีดขวาง Neymar บางครั้งอาจจะจำต้องต่อสู้กับปรปักษ์อีกทีแล้วก็เขาบางทีอาจถูกลงโทษโดยทางการประเทศฝรั่งเศส .

เนย์มาร์อายุ 29 ปีเขาเคยถูกมุ่งหวังให้เป็น "ชั้นสามของโลก" เขายังคงมีความเป็นหัวหน้าอยู่บ้างได้ยังไง? "มือที่สามในโลก" ไม่สมควรมีรูปพรรณสัณฐานแล้วก็ทุกสิ่งทุกอย่างที่ไม่สมควรเป็น

ติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : 2537
แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ :  ข่าวบอลวันนี้

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one