เทนนิส แนวทางควบคุมจุดเสิร์ฟรวมทั้งปรับแก้ความเที่ยงตรง เมื่อเล่นเทนนิส

เทนนิส การเล่นเทนนิส เป็นการบริหารร่างกายอย่างหนึ่ง แม้คุณยืนกรานที่จะเล่น เทนนิส คุณไม่เพียงแต่ลดหุ่นได้แค่นั้น แม้กระนั้นยังช่วยทำให้ปรับรูปร่างร่างกายของคุณด้วย ต้องการเล่นเทนนิสเก่ง จำต้องเล่นเทนนิสให้เก่ง สหายๆผู้คนจำนวนมากที่ถูกใจเล่นเทนนิส นี่เป็นวิชาความรู้ฐานรากที่สุด จะควบคุมจุดเสิร์ฟ รวมทั้งปรับแก้ความเที่ยงตรง สำหรับในการเล่นเทนนิสได้เช่นไร

แนวทางควบคุมจุดเสิร์ฟ แล้วก็ปรับแก้ความเที่ยงตรง ถ้าเกิดคุณไม่อาจจะส่งลูกเทนนิส ไปยังจุดลงหยุดที่คุณปรารถนา ความเร็วและก็การหมุนของลูกเทนนิส จะปราศจากความหมาย การควบคุมแนวทางของการเสิร์ฟ เป็นส่วนที่สำคัญที่สุด ของการบรรลุเป้าหมาย ที่บริบูรณ์ของการเสิร์ฟ ลูกเทนนิส ACE นั้นเยี่ยมยอด แม้กระนั้นทุกคนไม่สามารถที่จะใช้การเสิร์ฟความเร็วสูง เพื่อเอาชนะคู่ปรับในการเล่น เทนนิสสด ถัดไปได้ ที่สำคัญกว่านั้นเป็นขั้นตอนการเสิร์ฟบอลอย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย และก็เริ่มการประลองเพื่อจุดนี้

จุดเด่นของการบริการอยู่ในจังหวะ ที่จะได้โอกาสเริ่มตั้งแต่เริ่มต้น ด้วยการควบคุมการเสิร์ฟที่ดี คุณสามารถเลือกได้ ได้แก่ใช้การเสิร์ฟเพื่อย้ายคู่ปรับออกมาจากสนาม หรือไปยังด้านที่อ่อนแอของเขา แม้คุณอยากได้ควบคุม การเสิร์ฟของคุณอย่างสมบูรณ์ โปรดนึกถึงข้อความสำคัญตั้งแต่นี้ต่อไป

มีความสนใจกับตำแหน่ง ของเท้าหน้า แม้คุณอยากได้ชำนิชำนาญ สำหรับในการควบคุมตำแหน่งการเสิร์ฟของคุณ คุณจำต้องเอาใจใส่กับตำแหน่งของคุณ ลำดับแรก คุณจำต้องควบคุมความสมดุลของร่างกาย อย่าเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง โดยไม่ได้ตั้งใจ ผู้เล่นผู้คนจำนวนมากคิดว่า ความไม่ถูกต้องของจุดเสิร์ฟ เป็นการส่งลูกที่ห่วย ผมรู้สึกว่าคุณควรจะพิเคราะห์ ตำแหน่งเท้าของคุณซะก่อน แม้เท้าหน้าของคุณเขยื้อนบ่อย เนื่องมาจากการเปลี่ยนแนวทางการโยน จะก่อให้ตำแหน่งเสิร์ฟไม่เสถียร

เป็นได้ที่จะขยับเท้าหลังไปด้านหน้าเมื่อเสิร์ฟ แม้กระนั้นเท้าหน้าควรจะคงที่ ยกเว้นจะหมุนบางส่วน เพื่อช่วยทำให้ร่างกายส่วนบนหมุนได้ ที่จริง จำนวนมากแล้วแนวทางการปา จะราวกับแนวทางที่นิ้วเท้าใหญ่ ชี้ไปที่เท้าหน้า โดยปลดปล่อยให้ไปด้านซ้ายหรือขวา 1 ถึง 2 นิ้ว ถ้าหากคุณสามารถดรอคอยปบอล ได้โดยตลอดแบบงี้ คุณก็จะสามารถควบคุมการเสิร์ฟก้าวหน้าเพิ่มขึ้น จุดบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของผู้เล่น เป็นแปลงการโยน เพื่อช่วยตีจุดมุ่งหมาย

แน่ๆ การโยนของคุณจะต้องเป็นแบบ back-to-back เมื่อคุณเสิร์ฟ topspin สิ่งนี้ต้องการที่จะให้คุณสัมผัสมันในเกม ความชำนาญการเสิร์ฟมิได้อยู่บนกระดาษ แต่ว่าพวกเราจำต้องรู้เรื่องในทางปฏิบัติ แต่ว่าการโยนที่ทรงประสิทธิภาพพื้นฐาน จำเป็นต้องสอดคล้องกับเท้าหน้า ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งที่คุณเสิร์ฟ

ใช้การหมุนไหล่ที่ดี การหมุนไหล่ไม่เพียงแค่เพิ่มแรงเสิร์ฟเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเพิ่มความเที่ยงตรง สำหรับในการเสิร์ฟอีกด้วย ผู้เล่นทั่วๆไปชอบเสิร์ฟต่อเน็ต สิ่งนี้บังคับให้สวิงอาร์มแบกรับภาระพลังงานมากเพิ่มขึ้น ทำให้ความเที่ยงตรงสำหรับเพื่อการเสิร์ฟลดน้อยลง ผู้เล่นที่ยิงตรงเป้าเสมอๆชอบกลับไหล่เจริญ การหมุนไหล่ยังช่วยทำให้มีลีลาที่ดี ในระหว่างการเตรียมเสิร์ฟ ในเวลาเดียวกัน คู่ต่อสู้ของคุณก็ไม่สามารถที่จะระบุแนวทาง ที่คุณอยากได้ได้

ฝึกฝนตีจุดมุ่งหมาย มีสามจุดฐานรากสำหรับในการเสิร์ฟ มุมข้างนอกแล้วก็มุมข้างใน ถึงแม้ว่าการใช้ชนิด และก็ปริมาณการหมุนที่ต่างกัน จะมีผลให้มีการเปลี่ยนเยอะมาก ในจุดดรอคอยป แต่ว่าสามสิ่งนี้เป็นจุดที่สำคัญที่สุด แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกหัดแต้มผม เป็นการหาพื้นที่ที่ใหญ่พอเพียงตามจุดมุ่งหมาย

อย่าตั้งความมุ่งหมายให้มีขนาดเท่าลูกเทนนิส ลูกเทนนิสมีขนาดเล็กเหลือเกิน แล้วก็จะมีผลต่อการค้นหาวัตถุประสงค์เทนนิสของพวกเราได้ง่าย ด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่เหมือนจริง แล้วก็ยิ่งพากเพียร คุณจะอารมณ์เสียเยอะขึ้นเรื่อยๆ ในขณะเดียวกัน ให้หลบหลีกแรงที่มากเหลือเกิน ย้ำที่จังหวะ การโยนรวมทั้งจุดดร็อปมากขึ้นเรื่อยๆ อย่ามานะเสิร์ฟมากยิ่งกว่า 3 ถึง 5 ในแถวที่จุดเดียวกัน

กระบวนการทำแบบนี้จะคุ้มครอง ไม่ให้ท่านเปลี่ยนแปลงการโยนและก็เสิร์ฟ เพื่อตีจุดมุ่งหมาย จุดลงหยุดนี้ควรจะอยู่ห่างจากเส้นบริการไม่กี่ฟุต และก็ห่างจากเส้นข้างถนนคนเดียวราว 2 ถึง 3 นิ้ว การเสิร์ฟดังที่กล่าวถึงมาแล้วสามารถย้ายคู่ต่อสู้ของคุณ ออกมาจากสนามโดยไม่อาจจะกลับมาได้ ระดมศัตรู มี 2 ตำแหน่งที่จำเป็นต้องพินิจพิเคราะห์เมื่อเสิร์ฟ หนึ่งเป็นที่ที่ลูกเทนนิสตกลงมา บางทีอาจสำคัญกว่านั้น ตำแหน่งของคู่แข่งขัน เมื่อมันส่งลูกฟุตบอลกลับ

อาทิเช่น สมมุติว่าคุณกำลังยืนอยู่ในเขตทางด้านขวาของคุณถือแร็กเกต รวมทั้งปรารถนาส่งลูกเทนนิสไปที่โซน T มุมภายใน ถ้าหากคุณเสิร์ฟด้วยการหมุนข้างๆ ส่วนโค้งจากขวาไปซ้าย ทางการบินที่กระดอนกลับของลูกเทนนิส ภายหลังลงสู่พื้นคราวโซนจะหันไปทางคู่ปรปักษ์ของคุณ นี่บางทีอาจเป็นการเสิร์ฟที่ดี แม้กระนั้นภายหลังที่การเสิร์ฟแบบแบน ตกลงไปที่จุดเดิม ลูกฟุตบอลจะอยู่ห่างจากคู่ต่อสู้ของคุณมากยิ่งกว่า การหมุนข้างๆ ทำให้เขาจับได้ยากขึ้น

ในทางตรงกันข้าม ผู้เล่นที่ถนันด้านขวายืนอยู่ในโซนทางขวา รวมทั้งใช้การหมุนด้านเดียวกันสำหรับการเสิร์ฟ แต่ว่าเลือกจุดลงหยุดที่มุมภายนอกทาง การบินของลูกเทนนิสดังกล่าวมาแล้วข้างต้น อยู่ห่างจากคู่ปรปักษ์มากยิ่งกว่าแนวขนาน ให้บริการเพื่อการเสิร์ฟของคุณ เปิดปรปักษ์หรือกดคู่ต่อสู้ คุณจำเป็นต้องมานะเพิ่มการหมุนที่มากมาย สำหรับในการเสิร์ฟเพื่อค้นหาตำแหน่งที่สมควร

เพื่อสำเร็จการเสิร์ฟที่ดีที่สุด คุณควรที่จะทำการเลือกเล็งไปที่จุดหมายโดยตรง หรือเล็งไปที่ข้างๆของวัตถุประสงค์บางส่วน ตามทางการบินที่แตกต่าง นี่เป็นเหตุผลที่ว่ากันว่า สำหรับการบรรลุเป้าหมายของการเสิร์ฟ การลงหยุดแล้วก็การหมุนของลูกเทนนิส มีความจำเป็นพอกับความเร็วของลูก สำหรับเพื่อนฝูงๆที่เริ่มเล่นเทนนิสแล้ว ไม่สมควรบริหารร่างกายนานเหลือเกิน คนที่มีความคิดริเริ่มเล่นเทนนิสเป็นครั้งแรก ก็พร้อมที่จะบริหารร่างกายสัก 2 ถึง 3 ชั่วโมง

ถ้าเกิดกรรมวิธีฝึกฝนผิดแนวทางในตอนเริ่ม ตัวอย่างเช่นถ้าเกิดความเข้มข้นสูงเหลือเกิน และก็ใช้เวลานานเกินความจำเป็น จะมีผลให้บริหารร่างกายมากเกินความจำเป็น เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวตามร่างกายในพรุ่งนี้ หรือแม้กระทั้งความป่วยกายยกตัวอย่างเช่น เป็นหวัดรวมทั้งไม่สบายเพราะว่าการบริหารร่างกายมากจนเกินไป จะมีผลต่อการคงอยู่ของการบริหารร่างกายได้ง่าย และไม่สามารถบรรลุเป้าหมายการฝึกฝนได้

ฉะนั้นควรจะระบุความถี่ แล้วก็เวลาสำหรับในการบริหารร่างกายตามอายุ แล้วก็ร่างกาย โดยปกติโดยประมาณ 1 ชั่วโมงจะสมควร ระยะเริ่มต้นของคนมาใหม่ด้านฟิตเนส เป็นระยะการปรับตัวโดยส่วนมาก จะปรับแก้สมรรถภาพทางด้านร่างกาย บริหารร่างกาย 2 ถึง 3 ครั้งต่ออาทิตย์ หรือพรุ่งนี้เพื่อมั่นใจว่า มีเวลาแค่พอเพียงสำหรับกล้าม ที่บริหารร่างกาย เพื่อพักรวมทั้งฟื้นและก็คนที่อยากได้ลดความอ้วน รวมทั้งเพิ่มกล้ามให้ไปสู่ขั้นตอนที่ 2 ภายหลังจากแนวทางการปรับพฤติกรรมพวกเรา เรียกว่าระยะคุณภาพ ในขั้นตอนนี้ เวลาบริหารร่างกาย แล้วก็สามารถปรับความถี่ได้อย่างเหมาะควร

ความสามารถการเล่น เทนนิส จะก่อให้คุณเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญได้

ปัจจุบันนี้ จังหวะชีวิตกำลังรีบขึ้น และก็มาตรฐานการครองชีพยังคงดียิ่งขึ้น แต่ว่าสมรรถภาพทางด้านร่างกาย ของคนเราห่วยแตกลงเรื่อยกีฬาก็เลยเป็นที่ชื่นชอบ เทนนิสเป็นที่พึงพอใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย แม้กระนั้นคนจำนวนไม่น้อยยังสัมผัสได้ไม่เต็มกำลัง กีฬานี้เนื่องด้วยปัญหา ด้านสถานที่ เวลานี้บรรณาธิการจะชี้แจง ความสามารถการเล่นเทนนิสบางสิ่งบางอย่าง เพื่อคุณสามารถทำความเข้าใจ การเล่นเทนนิสได้อย่างเร็ว

ความชำนาญการเล่นเทนนิสจะมีผลให้คุณเป็นผู้ที่มีความชำนาญได้

1. ความชำนาญการรับรวมทั้งเสิร์ฟ แนวทางที่สั้นที่สุดที่คนรับจะทำสกอร์ เป็นทำแต้มโดยตรง เพื่อจะเพิ่มความเป็นไปได้ที่กำลังจะได้ลูกเทนนิสคืน คุณจะต้องฝึกซ้อมความสามารถบางสิ่งบางอย่างก่อน เหมือนกับการพบว่า ข้อผิดพลาดนั้นเป็นประโยชน์เป็นอย่างมาก เมื่อเล่นเทนนิส สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องพินิจข้อเสีย ของสตาร์ทเตอร์ เพื่อรับเสิร์ฟแล้วก็จู่โจม ขั้นตอนเฉพาะมีดังนี้

ยืนในตำแหน่งที่ดี ในช่วงเวลาที่ระบุว่า ลูกเทนนิสมาจากไหน ความชำนาญการเสิร์ฟเทนนิส สอนการเสิร์ฟที่ถูกต้องแม่นยำ ภายหลังจากยืนในตำแหน่ง แล้วให้หันไหล่ซ้ายอย่างเร็ว รวมทั้งแคล่วคล่องว่องไว ในเวลานี้ ให้พินิจเพียงแค่หันหลังกลับแค่นั้น ในช่วงเวลาที่ตีลูก ให้จับแร็กเกตให้แน่น เพื่อไม่ให้สั่น สำหรับการติดตามผลขั้นท้ายสุด ให้แกว่งไกวไม้แร็กเกตตรงไป ในแนวทางของหัวแร็กเกต แล้วหมุนกลับอย่างเป็นธรรมชาติ

พวกเราสามารถมองเห็นความเคลื่อนไหว ของความเร็วของลูก ภายหลังจากรับเสิร์ฟ ได้ง่ายๆ จำเป็นที่จะต้องตระหนักถึงจุดสำคัญ ของการสกัดกัน เพื่อการเสิร์ฟที่เร็วขึ้น สนใจกับการกลับกลับ และก็ตีลูกเทนนิสกลับ คุณไม่จำเป็นที่ต้องปิดร่างกาย ด้วยระยะขอบที่มาก โดยเบื้องต้นแล้ว คุณแค่เพียงจำเป็นต้องใช้ความถนัด สำหรับเพื่อการตีพื้นในกีฬาเทนนิสเพื่อตีลูกเทนนิส

2. ความถนัดการเตะมุม การตีลูกในมุมหนึ่งไปยังพื้นที่ให้บริการในแนวเฉียง เรียกว่าการเตะมุม ลูกเทนนิสจำพวกนี้จำต้องใช้การขยับเขยื้อน ของข้อมือที่ยืดหยุ่น รวมทั้งสามารถใช้กับผู้เล่นที่ท็อปสปินก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์บอล หรือตอบโต้กลับอย่างสม่ำเสมอในบรรทัดด้านล่าง นี่เป็นต้นแบบการเล่นที่ผู้เล่นชั้นเยี่ยมจำเป็นต้องชำนิชำนาญ

ขณะจ้องมองที่การเคลื่อนไหวของคู่ปรปักษ์ ให้เข้าไปยังจุดชน สนามเทนนิส 4 จำพวกส่งผลการเล่นที่ต่างกัน different ถอนในขณะรับรองตำแหน่ง ของฝั่งตรงข้าม เพื่อสามารถเตะในแนวเฉียง ในพื้นที่เปิดของปรปักษ์ สะกิดหัวแร็กเกต จากด้านล่างแล้วตีลูกหมุน แม้คุณจะเล่นช็อตช็อต คุณควรจะเหวี่ยงตัวตรงๆถัดไป เพื่อหลบหลีกไม่ให้ข้อมือของคุณเคล็ดลับ

3. ท็อปสปินความสามารถลูกสูง ที่เรียกว่าลูกท็อปสปินสูง ซึ่งก็คือการใช้เทคโนโลยี การเลี้ยงลูกเพื่อฝั่งตรงข้าม เสียโอกาสสำหรับการแข่ง ด้วยเหตุว่าเป็นลูกรุก ลูกท็อปสปินสูงก็เลยไม่เหมือนกับลูกสูงทั่วๆไป และไม่ควรต้องจินตนาการ ถึงวิถีลูกที่สูงเหลือเกิน ล่ากลับขณะประเมินตำแหน่ง ของวอลเลย์ของปรปักษ์

การเคลื่อนไหวของข้อมืออย่างเร็ว และก็แรงเช็ดลูกเทนนิสจากด้านล่างขึ้นบน เป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการยิงที่บรรลุเป้าหมาย ก่อนตีบอล ให้ถือหัวแร็กเกตลงแล้วขัดจากด้านล่างขึ้นบน คุณไม่มีความจำเป็นต้องตีสูงเหลือเกิน ตราบเท่าที่คุณสามารถทำให้ลูกฟุตบอลผ่านฝั่งตรงข้าม ได้สูงขึ้นมากยิ่งกว่าแร็กเกต 2 หรือ 3 จังหวะ มีความสนใจกับการเหวี่ยงหัว ไปด้านขวาของลูกเทนนิส ซึ่งเป็นความสามารถของผู้เล่นมือโปร ระดับเฟิร์สคลาส

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ :  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : 2537 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one