จุดเบรกพอยต์เทนนิส

เทนนิส สมรรถนะของจุดเบรกพอยต์เทนนิส ที่นักเสี่ยงโชคควรจะทราบ

เทนนิส พวกเราทำความเข้าใจอะไรได้บ้างจากการ มองเทนนิสสด พวกเราความหวังของจุดพัก รวมทั้งความสามารถของ สนาม เทนนิส เอครั้งพี เวิลด์ ทัวร์ แดเนียล เวสตันผู้ชำนาญด้านการพนันเทนนิสของพวกเรา ตรวจตราความปรวนแปรทางสถิติ ของสถิติที่ประเมินสูงเหลือเกินของตลาด และก็วิธีการใช้ข้อมูล เพื่อแจ้งการพนันของคุณ อ่านต่อเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกจากผู้ชำนาญ เกี่ยวกับจุดสำคัญของความสามารถของจุดพัก

โปรแกรมถ่ายทอดสด เทนนิสเฟรนช์โอเพ่น 2021 วันนี้ รอบรองชนะเลิศชาย ของประเทศออสเตรเลียนโอเพนกำลังดำเนินอยู่ กริ๊กอร์ ดิมิตรอฟจะประจันหน้ากับราฟาเอล ทุ่งนาดัล ในความพากเพียรที่จะผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ เพื่อชิงชัยกับโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ สื่อเทนนิส แฟนเทนนิส แล้วก็นักเล่นการพนันเทนนิสเริ่มมั่นใจว่า นักตีเทนนิสไฮเปอร์อย่างกริ๊กอร์ ดิมิตรอฟ ซึ่งกำลังจะอายุ 26 ปี ท้ายที่สุด ก็จะเข้าสู่ชั้นนักตีเทนนิสชั้นนำ และก็จะไม่ทำให้เขาผิดหวังอีกต่อไป

สมรรถนะจุดพักสูงเกินคาด อย่างไรก็แล้วแต่ จำนวนบอกเล่าเรื่องราวที่ผิดแผกแตกต่างออกไป ดิไม่ทคอยฟชนะทั้งยัง 10 เกมต่อเนื่องกันในปี 2560 สมรรถนะการเซฟจุดพักสำหรับเพื่อการเสิร์ฟของเขา สูงยิ่งกว่าที่คาดไว้ 9.7% ตามคะแนนเสิร์ฟที่คาดหวัง แล้วก็อัตราการพักที่บรรลุผลสำเร็จของเขา จากผลตอบแทนสูงยิ่งกว่าที่คาดไว้ 3.4% อิงจาก คะแนนผลตอบแทนที่คาดหวัง

การดูแลรักษาข้อมูลที่ดีผ่านการดู ข่าวสารเทนนิส ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นระยะเวลานาน เป็นงานที่เกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้ แล้วก็สุดท้าย กริ๊กอร์ ดิมิตรอฟจำเป็นต้องกลับสู่ค่าถัวเฉลี่ย ในวันนั้น ท้องนาดาลชนะใน 5 ชุด ภายหลังความแพ้พ่ายคราวนี้ ดิไม่ทรอคอยฟ ได้แชมป์รายการถัดไปที่โซเฟีย รวมทั้งแพ้เพียงแต่เกมเดียวกลางทางสู่การเป็นแชมป์

การดูแลและรักษาข้อมูลที่ดีดัขี้ตระหนี่ล่าวเป็นระยะเวลานาน เป็นงานที่เกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้ แล้วก็ท้ายที่สุดกริ๊กอร์ ดิมิตรอฟจะต้องกลับสู่ค่าถัวเฉลี่ย ความฮือฮาเกี่ยวกับเขาไม่หยุด เขานับว่าน้อยกว่า 1.41 ราคาแพงต่อรอง บัลแกเรียอีกทั้งสี่เกม ซึ่งไม่น่าฉงนใจเลย เมื่อผู้เล่นตรวจสอบความชื่นชอบขนาดใหญ่แบบนี้ เมื่อใด ให้มั่นใจว่าได้ใช้แต้มต่อเทนนิสเพื่อพนัน

หลังจากนั้น สำหรับการชิงชัย 12 นัดหมายระหว่างโซเฟีย แล้วก็เฟรนช์โอเพ่น กริ๊กอร์ ดิมิตรอฟชนะเพียงแต่ 5 เกมแค่นั้น ใน 5 ความผิดพลาดกลุ่มนี้ เขาเป็นที่พึงพอใจในราคา 1.50 หรือต่ำลงยิ่งกว่า ประชาสัมพันธ์เร็วๆนี้เงียบลง การเปลี่ยนกลายเป็นค่าถัวเฉลี่ยเกิดขึ้นจากที่คาดไว้ รวมทั้งระดับของเขา ภายหลังจากการดูแลรักษาเสถียรภาพไม่สูงขึ้นยิ่งกว่า เมื่อหมดฤดู 2016 เขาไม่ดีพอที่จะอยู่ใน 10 ขั้นแรก แม้กระนั้นเขายังคงเป็นผู้เล่นป้อมอาจใน 20 ขั้นแรก

ไม่ใช่คุณภาพแม้กระนั้นเป็นความปรวนแปร ความผันแปรดังที่กล่าวมาข้างต้นมักถูกตีความหมายว่าเป็นสมรรถนะ จริงๆแล้ว คำที่ถูกกว่าที่จะชี้แจงสิ่งพวกนี้ต้องเป็นความปรวนแปร ที่จริง มันยากมากมายสำหรับผู้เล่นที่จะรักษาการเสิร์ฟ และก็กลับมาเสิร์ฟที่สูงกว่าที่คาดเอาไว้ภายในฤดูต่างๆนับไม่ถ้วน ถ้าคุณทราบแนวทางพนันเทนนิสคุณจะทราบดีว่า เบรกพอยต์นั้นสำคัญมากแค่ไหน

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ การวิเคราะห์ก็พร้อมที่จะประเมินว่า ตลาดมีอคติต่อผู้เล่นที่ทำแต้มเบรกพอยต์ได้ดีมากว่าที่คาดไว้ไหม ซึ่งคล้ายกับกริ๊กอร์ ดิมิตรอฟในประเทศออสเตรเลียนโอเพน ที่เอ่ยถึงข้างต้น ขั้นแรก ควรจะตรวจดูผู้เล่นที่เน้นย้ำเสิร์ฟใน ATP Tour เพื่อมองว่าพวกเขาเก็บจุดพักได้มากกว่าที่คาดไว้หรือเปล่า ด้วยการใช้ตัวบ่งชี้อย่างง่าย อัตราการเสิร์ฟ - อัตราการเสิร์ฟ พวกเราสามารถคำนวณได้ว่าผู้เล่น 100 ขั้นตอนแรกคนใดกันแน่ ที่ให้ความใส่ใจกับการเสิร์ฟสูงที่สุด

ในแบบอย่างนี้ มีการใช้ข้อมูลของผู้เล่น 100 ขั้นตอนแรกเมื่อหมดฤดู 2016 ผู้เล่นที่ร่วมในทัวร์นาเมนต์หลักอย่างต่ำ 10 รายการในปี 2016 จะมีสิทธิ์รวมอยู่ในแบบอย่างนี้ สำหรับคนที่รู้จักกับโลกของเทนนิสชื่อจำนวนมาก ในรายการนี้ไม่สมควรฉงนใจ ในกลุ่มพวกเขาอิโอ้อวด คาร์โลวิช และก็จอห์น อิสเนอร์ ก้าวล้ำหน้าผู้เล่นผู้อื่น แล้วก็เป็น ATP Tour ผู้เล่นที่จ่ายเยอะที่สุด เอาใจใส่สำหรับการให้บริการ

เทนนิสออนไลน์ การเสิร์ฟก่อนเหนือกว่าสำหรับเพื่อการชิงชัยเทนนิสไหม?

เทนนิสปัจจุบัน ด้วยอัตราการดูแลรักษาบริการที่สูงแบบนี้ ด้วยคะแนนเสิร์ฟที่สูง เป็นที่กระจ่างว่าผู้เล่นกลุ่มนี้ จะมีอัตราการประหยัดจุดพักที่สูงด้วยเหมือนกัน จากที่แสดงในกราฟต่อแต่นี้ไป ผู้เล่นกลุ่มนี้ สามารถบันทึกจุดพักได้เสร็จมากยิ่งกว่าอัตราการบันทึกจุดพักเฉลี่ยที่ 60.7% สำหรับเพื่อการจับรางวัลหลัก ATP ปี 2016

โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้เล่น ATP ที่การจับฉลากหลัก มีอัตราการหยุดเสิร์ฟที่ต่ำกว่าอัตราการเสิร์ฟของพวกเขา 2.8% และก็อัตราการบรรลุเป้าหมายสำหรับในการหยุดการเสิร์ฟกลับนั้น สูงขึ้นมากยิ่งกว่าอัตราการส่งคืน 2.8% พวกเราสามารถใช้จำนวนกลุ่มนี้ เพื่อระบุจุดพักเหนือ/ต่ำลงยิ่งกว่าคุณภาพที่คาดไว้

เมื่อคิดถึงสาเหตุนี้แล้ว ผู้เล่นที่เน้นย้ำเสิร์ฟสูงที่สุด 6 ใน 10 ขั้นแรกทำสกอร์ได้ต่ำยิ่งกว่าการคาดการณ์ในจุดพัก ไจล์ส มุลเลอร์ทำผลงานได้ห่วยที่สุด ในหัวข้อสำคัญ รวมทั้งโอราสิโอ เซบายอสแซงหน้าผู้เล่นคนอื่นๆ และก็ทำผลงานได้ดิบได้ดีที่สุดเกินคาด ฉะนั้น ข้อมูลนี้ก็เลยไม่สามารถที่จะสรุปได้ ผู้เล่นที่เน้นการให้บริการ ทำผลงานได้ดีมากว่าค่าถัวเฉลี่ยในหัวข้อสำคัญไหม

ความผันแปรประเมินสูงไปโดยตลาด ตารางข้างล่างเจาะลึกการค้นคว้าในเชิงลึก และก็เนื้อหามากเพิ่มขึ้น โดยแสดงผู้เล่น 10 ขั้นแรกที่ทำผลงานได้ดีมากยิ่งกว่าที่คาดไว้ในจุดพักในปี 2016 พวกเราสามารถใช้ตารางนี้ รวมทั้งข้อมูลที่เก็บรวบรวมสำหรับเพื่อการแข่งที่สำคัญในปี 2017 เพื่อประเมินว่า ตลาดประเมินผู้เล่นกลุ่มนี้สูงเหลือเกินไหม ภายหลังที่พวกเขาใช้ประโยชน์จากความปรวนแปรในปี 2016

การใช้การพนันแบบคงที่กับจำนวนเงินพนันที่คาดการณ์ไว้ที่ 100 การพนันแบบไม่ดูตาม้าตาเรือกับผู้เล่นพวกนี้ในปี 2560 จะได้ผลทดแทนดังนี้ ตามที่แสดงไว้ข้างต้น การช่วยส่งเสริมผู้เล่นพวกนี้ ที่ทำแต้มเบรกพอยต์สูงสุดในปี 2559 อย่างไม่ดูตาม้าตาเรือจะก่อให้เป็นผลทดแทนที่ทรามจนกระทั่งปีนี้ โดยได้ผลทดแทนจากการลงทุน -9.62% สำหรับ 226 เกม

ที่แท้ เนื่องด้วยความสามารถที่สูงกว่าที่คาดในประเด็นสำคัญ ตลาดก็เลยประเมินความสามารถ รวมทั้งขีดความสามารถของผู้เล่นพวกนี้สูงเหลือเกิน แดเนียล อีแวนส์ เป็นข้อละเว้น โดยปัจจุบันนี้เขาถูกหยุดการแข่งขันชิงชัย ฮอราสิโอ เซบาญอส นับว่าเป็นข้อละเว้น ด้วยเหตุว่าผู้เล่นที่เหลือใน 10 คนกลับมาปกติในปี 2560

การผลักดันผู้เล่นพวกนี้อย่างไม่ดูตาม้าตาเรือได้เอามา ซึ่งผลที่แย่มาก ด้วยเหตุผลดังกล่าว การคาดคะเนหวังผลทดแทนเฉลี่ย และก็การใช้หนทางที่ไม่มองในแง่ดีเกี่ยวกับพวกเขา เมื่อวางเดิมพันจะมีผลดีต่อนักเล่นการพนันอยู่แล้ว ยิ่งไปกว่านี้ ยังน่าดึงดูดที่จะประเมินว่าผู้เล่นที่ทำจุดพักน้อยที่สุดในปี 2559 เกินคาดหรือเปล่า เมื่อตลาดประเมินความรู้ความเข้าใจของพวกเขาต่ำเหลือเกิน จะสร้างผลตอบแทนที่เป็นบวกในปี 2560

น่าดึงดูด พวกเราจะมีความคิดเห็นว่า กริ๊กอร์ ดิมิตรอฟ ซึ่งทำสกอร์เบรกพอยต์สูงขึ้นมากยิ่งกว่าที่คาดไว้เมื่อต้นปีนี้ ในความเป็นจริงแล้วทำผลงานได้ต่ำลงยิ่งกว่าที่คาดไว้อย่างยิ่ง จากตัวชี้วัดเดียวกันในปี 2559 ซึ่งถูก มันทำให้เห็นว่า ความปรวนแปรง่ายแค่ไหนสำหรับในการเสแสร้งสำเร็จงาน

หมายคือการเปลี่ยนกลับ ผลการช่วยเหลือผู้เล่นกลุ่มนี้อย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ได้รับการผสมกัน แต่แล้วเมื่อตอนปีนี้ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ดาราที่เยี่ยมที่สุดของพวกเขาชนะ 34 จาก 36 เกมในช่วงฤดูกาลนี้ เพราะฉะนั้น แนวทางการทำแบบนี้ก็เลยสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนแทบ 6% พนันคงเดิม ด้วยจำนวนเงินพนันที่จัดว่า 100 ใน 274 แมตช์ *ใช้ข้อมูลก่อนรอบรองชนะเลิศแคนาเดียน โอเพ่น

โดยรวมแล้ว ข้อมูลปี 2017 ของผู้เล่นที่ทำสกอร์ได้สูง หรือต่ำยิ่งกว่าที่คาดเดาเอาไว้ภายในปี 2016 นั้นสามารถบอกได้ว่า เป็นหลักฐานที่แจ่มชัดว่าการพลิกกลับเฉลี่ยเกิดขึ้นในทั้งยัง 2 กรุ๊ปของผู้เล่น รวมทั้งตลาดยังไม่ใช้ความน่าจะเป็นไปได้นี้อย่างเที่ยงตรง ไปสู่การพิเคราะห์

การศึกษาเล่าเรียนเชิงลึกของข้อมูลในตอนไม่กี่ปีให้หลัง เพื่อสร้างกลุ่มของตัวอย่างที่ใหญ่ขึ้น แล้วหลังจากนั้น คนอ่านบางทีอาจเจอมุมที่น่าดึงดูดสำหรับการจู่โจมตลาด อยากได้ความให้การช่วยเหลือเพิ่มอีกสำหรับในการพนันเทนนิสหรือเปล่า? อ่านไฮไลท์ของวันอภิปรายพนันเทนนิสของเว็บพนัน

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : เดิมพันบาคาร่า

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : 2537

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one