เรอัลมาดริด

เรอัลมาดริด3.jpg

เรอัลมาดริด เซ็นสัญญาคว้าตัว ติดอยู่มาเวนก้า กองกลางคนเก่งของลีกเอิง


เรอัลมาดริด วันนี้ 2537 จะมาแนะนำเรื่องน่าสนใจ เพื่ออัปเดตข่าวและเกมใหม่ๆ  เวลามาถึงในวันที่ 1 เดือนกันยายน เมื่อหน้าต่างหน้าร้อนของ 5 ลีกใหญ่ปิดตัวลงอย่างเป็นทางการ ที่ออดเสียงเตือนในระยะเวลาท้ายที่สุด ของตลาดค้าขายนักฟุตบอล ธุรกรรมทั้งปวงเป็นไปอย่างเร็ว แล้วก็เร็วทันใจ เป็นแถวทางที่ดี แล้วก็ราคาไม่แพงเรอัลมาดริด ใช้เงินไปเพียงแต่ 31 ล้านยูโร ในค่าธรรมเนียมการโอน + ประโยคย่อยแบบลอยตัว

ประโยคลอยตัว จะถูกเรียกใช้ในอนาคต แล้วก็ค่ารวมของค่าธรรมเนียมการโอน จะมากถึง 40 ล้านยูโรเพียงแค่นั้น อย่างไรก็แล้วแต่ ปัจจุบันนี้ มีการถ่ายโอนของเยอรมัน ค่า 55 ล้านยูโร การเซ็นสัญญาของเรอัลมาดริด จะได้รับเมื่อซื้อ จุดหมายการเซ็นสัญญาที่สำคัญของเรอัลมาดริด เมื่อสิ้นเดือนเดือนสิงหาคมเป็น เอ็มบัปกระเป๋า เกิดเรื่องน่าโศกเศร้าใจอย่างมาก สำหรับเรอัลมาดริดที่เขาล้มเหลว สำหรับเพื่อการเซ็นสัญญากับเอ็มบัปกระเป๋า แม้กระนั้นความน่าจะเป็นไปได้สำหรับในการเซ็นสัญญา ในอนาคตยังคงมีอยู่มากมาย

แนะนำบทความวิเคราะห์บอลที่น่าสนใจวันนี้ แมนซิตี้ เพื่อวิเคราะห์ก่อนเริ่มแทง ตามรายงานของสื่อประเทศสเปน เรอัลมาดริด ได้เสร็จสมบูรณ์ข้อเสนอแนะ 3 คำแนะนำในตอนซัมเมอร์นี้ โดยข้อเสนอแนะแรกเป็น 160 ล้านยูโร ครั้งลำดับที่สองเป็น 180 ล้านยูโร และก็คำแนะนำลำดับที่สามเป็น 200 ล้านยูโร กรุงปารีสเลือกโดยไม่มีข้องดเว้น ที่จะไม่ยอมรับเรอัลมาดริด ซึ่งทำให้การสนทนาหยุดชะงัก ในตอนท้ายเรอัลมาดริด จะต้องถอนตัวจากการพูดจา แล้วก็เริ่มแผนบี คิดแผนที่จะละเว้น เอ็มบัปกระเป๋า ในปีต่อไป และก็หวังว่าจะบรรลุกติกาพื้นฐาน ในมกราคมปีถัดไป

สนใจเดิมพันกีฬาสร้างรายได้ แนะนำเว็บเช็ค ราคาบอล สำหรับผู้เล่นที่สนใจเดิมพันฟุตบอล เช็คผลการแข่งขัน และตารางการแข่ง รวมถึงติดตามการแข่งขันแบบสดๆ ผ่านหน้าเว็บแบบเรียลไทม์ เว็บเดียวจบ ครบทุกอย่าง

ในขณะเดียวกันเอ็มบัปกระเป๋า มิได้ใช้งาน สื่อประเทศฝรั่งเศสกรุงปารีส พูดว่า เอ็มบัปกระเป๋า แชมป์โลกอายุ 22 ปีไม่ยอมรับการต่อสัญญาของกรุงปารีส แซ็ง-แฌร์แม็ง ก่อนที่จะ เรอัลมาดริด จะยื่นข้อเสนอท้ายที่สุดครั้งลำดับที่สามให้เอ็มบัปกระเป๋า เสนอสอง ข้อตกลงปีค่าจ้างรายเดือนรายปีเกินเมสซี่ รวมทั้งเนย์มาร์ รายได้สุทธิต่อปีมากถึง 45 ล้านยูโร แม้กระนั้นเอ็มบัปกระเป๋า ยังคงถูกละเลย เขาไม่ยอมรับที่จะต่อสัญญากับกรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง แล้วก็กำลังต่อสัญญากับกรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง การสนทนาล้มเหลวอย่างสมบูรณ์

เรอัลมาดริด, กรุงปารีส และก็เอ็มบัปกระเป๋า แตกออกเป็นสองส่วน และก็คุณประโยชน์สูงสุดเป็น เอ็มบัปกระเป๋า และก็เรอัลมาดริด แนวความคิดตอนนี้ของเอ็มบัปกระเป๋าเป็น จะอยู่ที่กรุงปารีสถัดไปอีกปี รวมทั้งเขาสามารถรวมพลังกับเนย์มาร์ แล้วก็เมสซี่ เพื่อได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก ถ้าเกิดคุณได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกได้เสร็จ คุณจะมีอนาคตที่ดีมากยิ่งกว่า เมื่อคุณไปเรอัลมาดริดข้างหลังจบฤดู ช่วงเวลาเดียวกัน คุณอาจได้รับการดูแลใส่ใจ จากเรอัลมาดริดมากขึ้นด้วย นี่เป็นแผนปรับปรุงที่เหมาะสมที่สุด เพื่อเอ็มบัปกระเป๋า

สำหรับเรอัลมาดริด ข้อเด่นที่ใหญ่ที่สุดเป็นเอ็มบัปกระเป๋า จะได้รับการละเว้นจากการลงชื่อ เอ็มบัปกระเป๋า ในช่วงฤดูร้อนหน้า ผู้รายงานข่าวสื่อมีชื่อเสียงอย่างเปิดเผยว่า กติกาของเอ็มบัปกระเป๋า เพื่อร่วมเรอัลมาดริด ในช่วงฤดูร้อนนี้ผ่านไปแล้ว หน้าร้อนหน้า เอ็มบัปกระเป๋าจะ ได้รับการงดเว้นจากการเซ็นสัญญากับเรอัลมาดริด ในเวลาเดียวกันก็พูดว่า เรอัลมาดริดได้ให้ความสุจริตใจ พอเพียงกับกรุงปารีส ในตอนซัมเมอร์นี้ และก็ถึงกับจัดเตรียมเงิน 220 ล้านยูโร เพื่อเซ็นสัญญาเอ็มบัปกระเป๋า

แม้กระนั้นกรุงปารีส ยังคงมีภาพมายา แล้วก็ยืนกรานที่จะอยู่กับเอ็มบัปกระเป๋าถัดไป เมื่อราคะแว็งก้า โพสต์ภาพ และก็ข่าวสารเกี่ยวกับการร่วม เรอัลมาดริด เอ็มบัปกระเป๋า เชิดชูเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม ในกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส โดยคาดว่าทั้งคู่จะรวมตัวกัน ในฤดูร้อนเมื่อ เอ็มบัปกระเป๋า จะเล่นบทบาทของโรนัลโด ใหม่เขาได้เปลี่ยนเป็นรายการโปรดใหม่ ของเรอัลมาดริด เขาเป็นเลิศในซุปเปอร์สตาร์ ที่มีความรู้และความเข้าใจเพียงแต่ไม่กี่คน ซึ่งสามารถเป็นหัวหน้าของเรอัลมาดริด ขึ้นมาใหม่ได้ ฤดูที่แล้วเขาเป็นผู้แทนของกรุงปารีส แล้วก็ยิงได้ 42 ประตูรวมทั้ง 11 แอสซิสต์ ฤดูนี้เขายิงได้ 3 ประตู 2 แอสซิสต์ใน 4 เกมลีกเอิง 4 ความมีชัยต่อเนื่องกัน

เรอัลมาดริด ยื่นข้อเสนอท้ายที่สุดปริมาณ 200 ล้านยูโร ให้กับเอ็มบัปเ

ในตอนเวลาเช้าของวันที่ 31 ตรงเวลาเขตแดนในยุโรป (ข้อแนะนำลำดับที่สี่) แต่ว่าก็ยังคงถูกไม่ยอมรับจากกรุงปารีส ตามรายงานจากสื่อกระแสหลักหลายๆที่ ก่อนข้อเสนอแนะลำดับที่สามของเรอัล มาดริด กรุงปารีสเสนอให้เอ็มบัปกระเป๋าขยายข้อตกลง ซึ่งเกินค่าตอบแทนรายเดือนของเมสซีเนมาร์มากมาย แม้กระนั้นเอ็มบัปกระเป๋า ไม่ยอมรับ เขาแน่วแน่ออกมาจากกลุ่ม เพื่อไปเล่นที่เรอัลมาดริด

กรุงปารีสขะมักเขม้น ที่จะต่อสัญญากับเอ็มบัปกระเป๋า ซึ่งข้อตกลงจะหมดลงในซัมเมอร์หน้า แต่ว่าเอ็มบัปกระเป๋าก็ไม่ยอมรับมาตลอด ในซัมเมอร์นี้ กับการร่วมงานกับเมสซี่ เอ็มบัปกระเป๋ามีความรู้สึกว่าไม่มีอนาคตในกรุงปารีส เขาไม่ได้อยากอยู่ในร่มเงา ของเมสซี่ และก็เนย์มาร์ โดยเหตุนั้นเขาก็เลยอยากออกมาจากกลุ่ม ไปๆมาๆกกว่านี้

เรอัลมาดริดเสนอ เอ็มบัปกระเป๋า สี่ครั้งในตอนซัมเมอร์นี้ ซึ่งข้อแนะนำลำดับที่สามเป็น 170 ล้านยูโร+โบนัส 30 ล้านยูโรหรือราคาตรง 180 ล้านยูโร ก่อนข้อเสนอแนะของเรอัลมาดริด กรุงปารีสยังขยายคำสัญญาใหม่ ให้กับเอ็มบัปกระเป๋าด้วย สื่อประเทศฝรั่งเศส กรุงปารีส ยังเผยเนื้อหาการต่อสัญญาของกรุงปารีส มีแถลงการณ์ว่ากรุงปารีสให้ เอ็มบัปกระเป๋า พร้อมคำสัญญาที่จะยืดอายุจนกระทั่งปี 2024

ในคำสัญญาค่าตอบแทนรายเดือนรายปี ของเอ็มบัปกระเป๋า ข้างหลังหักภาษีมากถึง 45 ล้านยูโร ซึ่งสูงยิ่งกว่าค่าจ้างรายเดือนของ เนย์มาร์ รวมทั้งเมสซี่ แต่ว่าสุดท้าย เอ็มบัปกระเป๋า ก็ไม่ยอมรับข้อเสนอแนะการยืดอายุ ถึงแม้ว่าการต่อสัญญาของกรุงปารีส จะถูกไม่ยอมรับ แม้กระนั้นกรุงปารีสก็ไม่ยอมรับข้อแนะนำท้ายที่สุดจากเรอัลมาดริด ซึ่งแปลว่า เอ็มบัปกระเป๋าจะยังคงอยู่ในกรุงปารีส ในช่วงฤดูกาลนี้ สื่อโดยมากมั่นใจว่า เอ็มบัปกระเป๋าจะเซ็นสัญญากับเรอัลมาดริด ในมกราคมปีต่อไป รวมทั้งร่วมกับเขาอย่างอิสระ ในช่วงฤดูร้อนหน้า แม้กระนั้นในโลกของบอล ไม่มีอะไรแน่ๆ กรุงปารีสยังจะใช้เวลานี้ เพื่อพากเพียรยืดอายุ เอ็มบัปกระเป๋า ในลักษณะต่างๆ

ในตอนเวลาเช้าของวันที่ 30 ส.ค. การประลองลีกเอิงยังคงเดินต่อไปในช่วงฤดูกาลใหม่ โดยที่กรุงปารีสลงเล่น และก็คู่ปรปักษ์ที่พวกเขาประจันหน้าเป็น กลุ่มแร็งส์ ก่อนเริ่มเกม ทุกคนมีความคิดว่านี่จะเป็นการชิงชัย ที่ลำเอียง ในที่สุด ความแข็งแกร่งของกรุงปารีสนั้นหนักแน่นเกินความจำเป็น ดีมากกว่าคู่ต่อสู้มากมาย ผลจากการแข่งขันเริ่มขึ้น กรุงปารีสได้เจอกับ ปัญหาจำนวนมากจากกลุ่มแร็งส์

ตลอดทั้งเกม เกรทเตอร์ กรุงปารีส ครอบครองบอลได้เพียงผู้เดียว สำหรับเพื่อการเทียบปริมาณช็อต กรุงปารีส เสมอกับคู่แข่งขัน แล้วก็ทั้งสองฝ่ายมี 12 นัดหมาย แน่ๆแมทช์นี้ สื่อความหมายใกล้เคียงกัน และก็กรุงปารีสก็เล่นหนักมากมาย โชคดีที่เอ็มบัปเป้ยืนขึ้น ความรู้ความเข้าใจของเขา สำหรับเพื่อการคว้าจังหวะนั้นดีเป็นพิเศษ แล้วก็สุดท้ายก็ทำคะแนนได้สองประตู ช่วยทำให้กรุงปารีสชนะ 2-0

ด้วยความมีชัยของกรุงปารีสเกม 2-0 นี้ได้แปลงการประลองลูกโลกทองอีกที และก็วุ่นไปหมด ท้ายที่สุด เมสซี่ตัวเก็งโดนบล็อค บางทีอาจพลาดรางวัลอันดับแรก มาดูรายการลีกเอิงแรกของเมสซี่กัน ตามสถิติ เมสซี่เล่นไป 24 นาที ปริมาณช็อตของเขาเป็น 0 ปริมาณการส่งบอลเป็น 0 รวมทั้งการส่งบอลผ่านดินแดนอันตรายก็เป็น 0 ด้วยเหมือนกัน

นอกเหนือจากนี้ เมสซี่ยังโดนฟาวล์ 3 ครั้ง โดนล้ม 2 ครั้ง เด่นชัดว่าการเปิดตัวลีกเอิง 1 ของเมสซี่นั้นยากเกินความจำเป็น เขามองเห็นรูปแบบของเกมลีกเอิงเป็น การปกป้องคุ้มครองที่ดุเดือดเลือดพล่าน รวมทั้งบอลก็เหนือกว่า เมื่อเมสซี่เล่นเกมลีกเอิงประเทศฝรั่งเศสเกมแรก เมสซี่ควรจะมีความรู้สึกเดียวแค่นั้น ตามธรรมชาติ ลูกโลกทองครั้งที่ 7

ตอนท้ายแล้วในลีกเอิงปัจจุบันนี้ ก็ไม่เหมาะสมกับการพัฒนาของเมสซี่ เพราะว่าการฟาล์วบ่อยในลีกเอิง 1 ลีก นำมาซึ่งการทำให้เมสซี่ ไม่อาจจะทำผลงานได้เสร็จในสนาม แล้วก็ในเวลาเดียวกันก็เพิ่มช่องทางที่เมสซี่ จะได้รับบาดเจ็บ ในลีกดังกล่าวมาแล้วข้างต้น เมสซี่พลาดประตูหรือแอสซิสต์ ซึ่งมีความน่าจะเป็นไปได้สูง เมสซี่โดนฟาวล์เตะเป็นประจำตลอด นี่ยังเป็นฉากที่จัดฉากอยู่เป็นประจำ

สนใจเล่นเกมสร้างรายได้คลิก @web1s ปลอดภัย มีทีมงานบริการ 24 ชั่วโมง ไม่มีโกงแน่นอน

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one